Xu hướng thiết kế nội thất năm 2023

Đánh giá

Kết hợp phong cách tối giản, sử dụng các sắc thái trung tính và tự nhiên… được dự đoán sẽ là xu hướng thiết kế nội thất năm 2023.

Mỗi năm, các xu hướng thiết kế nội thất đều có sự thay đổi. Ngoài tính thẩm mỹ, đồ nội thất còn phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Bước sang năm 2022, đây là 4 xu hướng thiết kế nội thất được dự đoán sẽ phổ biến rộng rãi, phù hợp để làm mới không gian sống của bạn.

Sắc thái trung tính và tự nhiên

Năm 2022, các gam màu có sắc thái trung tính như đen, trắng, xám, be,… vẫn tiếp tục được ưa chuộng trong thiết kế nội thất.

Nhà thiết kế nội thất Alessandra Wood chia sẻ trên Insider rằng các món đồ nội thất màu sắc trung tính có kiểu dáng hiện đại sẽ dần thay thế đồ nội thất phong cách cổ điển.

Những màu sắc này đem lại cảm giác ấm cúng, thoải mái và dễ chịu hơn so với những gam màu quá tươi sáng.

Màu hồng pastel cũng được nhà thiết kế Kim Armstrong dự đoán sẽ xuất hiện trong các thiết kế nội thất của năm 2022 như một điểm nhấn cho không gian.

Nội thất bo tròn

Anna Franklin, nhà thiết kế nội thất và người sáng lập Stone House Collective chia sẻ trên The Spruce: “Đồ nội thất bo tròn đã từng là xu hướng ở những năm 60 và 70. Năm 2022, lối thiết kế này dự đoán sẽ nhận được nhiều người quan tâm và bùng nổ trở lại”.

Trong nội thất, thiết kế đường thẳng tạo cảm giác mạnh mẽ và nghiêm túc. Các đường nét và bố cục trong nhà sẽ được làm mềm đi bằng các đồ nội thất cong, tròn, không có góc cạnh.

Một chiếc bàn trà không có góc vuông mà được bo tròn ở khu vực phòng khách thay cho kiểu dáng truyền thống cũng tạo ra được ấn tượng thị giác cho gia chủ và khách đến thăm nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913 289 378