5 cách thiết kế phòng ngủ thoáng rộng

Đánh giá

Để tình trạng không gian riêng tư không còn bề bộn, chật hẹp 5 cách thiết kế phòng ngủ thoáng đãng, rộng rãi này chính là kim chỉ nam mà bất cứ ai cũng nên tham khảo qua. 1. Tường kính Không thể có được không gian riêng tư mà ở đó bị bao bọc bởi bốn bức tường kín mít, đầy ngột ngạt, khó chịu. Dù mang lại cảm giác an toàn nhưng việc thiết kế phòng ngủ với tường bê tông là hoàn toàn không nên. Hãy thay thế bằng tường kính trong suốt để tạo điểm nhấn thú vị cho căn phòng. Tầm nhìn của bạn được rộng mở và ánh sáng tự nhiên có thể len lỏi vào tận giường ngủ, thế thì còn gì bằng, phải không?

  1. Rèm
    Rèm che là giải pháp xử lý vấn đề thiết kế phòng ngủ thoáng đãng một cách hiệu quả, đơn giản, dễ thực hiện. Thay vì các vách ngăn bằng bê tông u ám, một tấm rèm che vừa đủ mang lại sự riêng tư, kín đáo vừa giúp không gian phòng ngủ luôn thông thoáng, sáng sủa.

Cửa kính trong

Sử dụng toàn bộ cửa kính trong cho phòng ngủ là cách mà nhiều người cá tính phóng khoáng thực hành cho không gian riêng tư của họ. Chẳng còn điều gì che chắn nghe có vẻ khá mạo hiểm nhưng thực tế, nó mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho bất kỳ ai.

  1. Thiết kế nửa tường
    Hãy thử thiết kế không gian riêng tư của mình bằng cách xây nửa tường, che đi một phần giường ngủ thế này xem, bạn vừa đảm bảo được sự kín đáo mà vừa tạo ra độ mở nhất định cho căn phòng.
  2. Mang giường ngủ lên tầng hai
    Đây là cách giúp bạn thiết kế phòng ngủ độc đáo mà vẫn đảm bảo sự riêng tư cần thiết. Giường ngủ ở trên tầng còn bên dưới là không gian chứa đựng các đồ vật khác như tủ quần áo, góc làm việc, …

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913 289 378