Ưu điểm vượt trội của vải dán tường sợi thủy tinh

Đánh giá

Ưu điểm vượt trội của vải dán tường

Vải dán tường là một trong những chất liệu trang trí nhà siêu cao cấp hơn hẳn chất liệu giấy dán tường, ưu điểm nổi trội với giấy là vải dán tường được làm bằng vải và sử dụng công nghệ sản xuất vải từ Ý cho nên được rất ít đơn vị nhập khẩu và phân phối bán lẻ tại Việt Nam. Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của các khu đô thị cao cấp, chung cư hiện đại, biệt thự hạng sang, khách sạn, resort, spa,…

So với vải dán tường thông thường, chất liệu sợi thủy tinh có những ưu điểm vượt trội như

  • Chống ẩm, chống nấm mốc, chống ồn
  • Khả năng chịu nhiệt/chống cháy cao
  • Có thể được thay thế 5 lần màu sắc và đặc biệt là tuổi thọ sản phẩm kéo dài đến nhiều năm.

Vải dán tường sợi thủy tinh có giá thành hợp lý, tuổi thọ cao, chi phí thay thế thấp, trong khi vải dán tường bình thường thời gian sử dụng ngắn, không thể sửa chữa và thay thế, chi phí cao.

Sản phẩm được các cơ quan nhà nước cho phép lưu hành bởi không chứa các chất độc hại, được sử dụng cho các Tổ chức Y tế thế giới, được coi là “vật liệu an toàn và có tính trang trí”.

Vải dán tường sợi thủy tinh sau khi gỡ ra làm vệ sinh sạch sẽ vẫn có thể dán lại như mới mà không gặp bất kì một khó khăn gì về độ bám dính, về màu sắc, về hình dạng, thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm.

Sản phẩm có thể tẩy rửa bằng nước, chống lửa, đạt tiêu chuẩn quốc gia. Đó là những ưu điểm mà vải dán tường thông thường không thể làm được.

ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT CỦA DUNG DỊCH JD, JM VÀ KEO S2000

Đặc tính của dung dịch JD: Dung dịch JD sau khi quét lên bề mặt tường sẽ có tác dụng bám chặt vào bề mặt tường và ngăn tối đa độ ẩm trong tường thoát ra ngoài. Đặc tính của dung dịch JM: Dung dịch JM được quét bên ngoài lớp JD có tác dụng tạo cứng bề mặt tường. Đặc tính của keo dán S2000: Độ bám dính cao an toàn với người sử dụng không làm hỏng vải có thể vệ sinh sau thời gian sử dụng lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913 289 378