Được thành lập với sứ mệnh trở thành một Công ty sản xuất và cung cấp  tiên phong tại Việt Nam, tạo nên giá trị đẳng cấp cho các tác phẩm kiến trúc.

Vải dán tường sợi thủy tinh MV được sản xuất trên dây chuyền tự động và hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, vải sợi thủy tinh nhập khẩu từ Đức sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng, mực in được sử dụng loại mực in nước bảo vệ môi trường nhập từ Hàn Quốc, không mùi và an toàn lâu dài cho người dùng.

Công nghệ cán vân bằng trục kim loại thép của Mỹ bảo đảm các vân trên vải dán tường sắc nét và chính xác có cảm giác 3 chiều, kiểu hoa văn phong phú theo kịp trào lưu thiết kế trên thế giới.

Vải dán tường sợi thủy tinh MV đã được Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam và tập đoàn bảo hiểm chất lượng toàn cầu Interek chứng nhận đạt các tiêu chuẩn về an toàn và không gây độc hại cho người sử dụng.

Đặc biệt Quý khách hàng có thể thay đổi màu sắc theo sở thích của mình trên những mẫu mã có sẵn để tạo nên những tác phẩm độc đáo và lạ mắt với nhưng đơn hàng từ 120 cuộn/mã (600m2), thời gian giao hàng là trong vòng 2 ngày làm việc kể từ khi đặt hàng.